Đóng

14 / 08 2019

HỢP TÁC CUNG ỨNG GIÁO VIÊN CHO CÁC TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ – BDVH

Với nhu cầu phát triển và mở rộng của các trung tâm Ngoại Ngữ-BDVH như hiện nay tại Bình Dương, Chúng tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi nhờ tìm giáo viên để dạy tiếng anh cũng như văn hóa, tiểu học, tin học, mỹ thuật, v.v. Chúng tôi hiểu được khó khăn và yêu cầu tuyển dụng của các nhà quản lý Trung Tâm Ngoại Ngữ – BDVH

admin-ajax  Đó là thời gian tuyển dụng gấp trong những lúc khai giảng lớp mới

admin-ajax Các bạn cũng đau đầu vì có nhiều hồ sơ nộp về xin việc nhưng chọn lọc lại thì không có ai phù hợp, hoặc có thể nhân viên ứng tuyển không thực hiện đúng yêu cầu cũng như thỏa thuận với nhà Tuyển dụng.

admin-ajax Giáo viên ứng tuyển thường là các bạn sinh viên mới ra trường hoặc đang là sinh viên nên chất lượng giảng dạy và kinh nghiệm còn hạn chế

admin-ajax Không thỏa thuận được mức lương phù hợp có lợi cho trung tâm

Cung-ung-giao-vien-450

admin-ajax (3)  Chưa kể đến việc Giám đốc Trung tâm mới được tuyển dụng hoặc quản lý Trung tâm không làm trong lĩnh vực giáo dục nên khó phỏng vấn và chọn lực được giáo viên tốt cho Trung tâm mình.

 admin-ajax Hãy tin tưởng và giao phó nhiệm vụ đó cho chúng tôi, bởi nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và quản lý giáo dục, cũng như chuyên tuyển dụng, cung ứng giáo viên cho các trường học, Trung tâm trong khu vực Bình Dương.

admin-ajax Chúng tôi cam kết sẽ luôn làm bạn hài lòng và bởi chúng tôi mong muốn hướng tới sự hợp tác lâu dài. Nên chắc chắn phải xác định làm việc công tâm và uy tín nhất có thể.

admin-ajax Chúng tôi hiểu các bạn làm công tác giáo dục cũng như chúng tôi luôn hướng tới chất lượng và phát triển lâu dài cho trung tâm của các bạn. Chúng tôi luôn đồng hành và chia sẻ nỗi lo cùng các bạn. Chỉ cần nhấc điện thoại và liên hệ, mọi chuyện đã có chúng tôi  – Đội ngũ giáo viên yêu nghề, trách nhiệm, tận tâm.

thiet-ke-website-chuyen-nghiep

Chia sẻ công việc để cùng phát triển, đi cùng nhau chúng ta sẽ đi được xa hơn !

Hãy liên hệ chúng tôi để được cung ứng giáo viên chất lượng phù hợp với nhu cầu của bạn !

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

sinh-trac-van-tay-binh-duong

CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN & PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC HOA MAI

Địa chỉ: 363 Phạm Ngọc Thạch, P. Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Website: Hoamaiedu.com.vn

Hotline: 0911767069

Email: hoamaiedu.com.vn@gmail.com

 

 

Chuyên Mục Khác Related
THÔNG TIN LIÊN HỆ